Mẹ các nước dạy con trưởng thành: Bí kíp giáo dục đặc biệt hữu ích dành cho cha mẹ Việt

“Mẹ các nước dạy con trưởng thành” là bộ sách mới nhất trong Tủ sách Làm cha mẹ, giới thiệu các phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại và rất được ưa chuộng đến từ các quốc gia phát triển: Mỹ, Nhật, Do Thái. 


Những triết lí dạy con đặc biệt hữu ích cho các bậc cha mẹ trên thế giới được tinh tuyển trong bộ sách, giúp họ trả lời câu hỏi: "Quan niệm giáo dục của mình là gì?" từ đó nhận diện phong cách giáo dục và tìm ra những điều tốt nhất cho đứa con thân yêu mà mình thấu hiểu.

 


3 cuốn đầu tiên trong bộ sách này gồm: Mẹ Mỹ dạy con tự tin, Mẹ Nhật dạy con trách nhiệm, Mẹ Do Thái dạy con tư duy.


Bạn là “mẹ hổ” nghiêm khắc, “mẹ trực thăng” muốn là làm bằng được, mẹ Nhật coi trọng nề nếp, mẹ Mỹ tự tin với cách dạy con khác biệt, hay mẹ Do Thái dạy con quản lí tiền bạc?

Từ bài trắc nghiệm khảo sát ban đầu, mỗi cuốn sách sẽ giúp các mẹ đúc rút bí kíp dạy con ngắn gọn thông qua các câu chuyện cụ thể, dễ nhớ.


Thông qua các bài học và tình huống trong sách, các mẹ sẽ hiểu rằng: Giáo dục không phải công nghệ sao chụp y đúc, nhưng để xử trí những vấn đề đau đầu trên hành trình dạy con trưởng thành thì có lẽ là điều chúng ta đều cần học hỏi.

Mẹ Nhật yêu con, nhưng tuyệt đối không nuông chiều, quan niệm rằng dạy cho con các kĩ năng còn cần thiết hơn cho con nhiều thứ khác. Mẹ Do Thái biết cách đào tạo ra những em bé biết giữ chữ tín, biết sẻ chia và quản lí tiền bạc. Mẹ Mỹ tự tin giáo dục con trở thành đứa trẻ lạc quan, dũng cảm và tự chủ trong cuộc sống bằng những quan niệm rất riêng.

Bộ sách không áp đặt các bà mẹ Việt phải trở thành hình mẫu của mẹ Nhật, mẹ Do Thái hay mẹ Mỹ bởi mỗi đứa trẻ là một kho báu độc nhất và vô giá. Nhưng thực sự, trong bối cảnh thế giới hội nhập, để có những công dân toàn cầu và thành công trong cuộc sống, nhất thiết các bà mẹ Việt đều cần tham khảo các bí quyết và triết lí giáo dục tiên tiến đã được công nhận từ những quốc gia hàng đầu về giáo dục này. 

Cuốn sách tiếp theo trong bộ này là Mẹ Đức dạy con kỉ luật sẽ ra mắt trong thời gian tới. 


Với “Mẹ các nước dạy con trưởng thành”, NXB Kim Đồng trân trọng giới thiệu với các bậc phụ huynh một bộ cẩm nang hiện đại, ưu việt trong hành trình nuôi dạy con khôn lớn./.

-------------------
Tủ sách Làm cha mẹ của NXB Kim Đồng đã có thương hiệu và uy tín với những bộ sách tuyển chọn đặc sắc dành riêng cho các bậc phụ huynh như: Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé, Nửa tiếng để trở thành bà mẹ tuyệt vời, 33 bài thực hành theo phương pháp Shichida, 49 kĩ năng sinh hoạt cùng con luyện tập, 49 cách thức cùng con chia sẻ...

Lượt xem: 1169

Ý KIẾN CỦA BẠN

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline: (08)4 3943.4490
(8h30-17h30 - Từ thứ 2 đến thứ 6)
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hỗ trợ qua: Chat ship hàng mỹ
Nxbkimdong@facebook
Cơ quan chủ quản: Nhà xuất bản Kim Đồng - Trụ sở: 55 Quang Trung, Hà Nội