Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hoặc đã tắt javascript.

Vui lòng bật javascript hoặc thử truy cập trên trình duyệt khác, thiết bị khác.

Xin cảm ơn!

KIM ĐỒNG’S DAY

Cập nhật ngày: 17/06/2017
KIM ĐỒNG’S DAY

Nhân kỉ niệm 60 năm thành lập, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức Ngày hội Kim Đồng’s Day – Vui cùng bạn đọc trong ngày thứ Bảy, 17.6.2017, tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đây là một tổ hợp sân chơi nhiều màu sắc với các hoạt động phong phú, đem đến cho bạn đọc Kim Đồng nhiều trải nghiệm ấn tượng. 


Ngày hội Kim Đồng‘s Day – Vui cùng bạn đọc diễn ra trọn vẹn trong ngày Thứ Bảy, bắt đầu từ 8:00 sáng và kết thúc 21:00 với các chương trình văn nghệ - giao lưu - tương tác - trải nghiệm - đọc sách  
Gặp gỡ và chụp ảnh với chú mèo máy Doraemon – người bạn thân thiết của thiếu nhi Việt Nam suốt 25 năm qua.


Giao lưu với tác giả Phan Anh Esheep ra mắt cuốn sách "80 NGÀY ĂN KHẮP THẾ GIỚI" - cuốn sách NẤU ĂN - PHIÊU LƯU đầu tiên dành cho trẻ em 7-14 tuổi. Cuốn sách tranh hướng dẫn nấu ăn và tìm hiểu ẩm thực thế giới được viết thành câu chuyện phiêu lưu vòng quanh thế giới đầy thú vị. Trong buổi trò chuyện đầy hứng khởi với tác giả Phan Anh, độc giả có cơ hội chụp ảnh và nhận kho quà tặng cực chất từ Esheep’s Team. 


Điểm nhấn trong Kim Đồng’s Day là các bạn nhỏ sẽ được giao lưu với ba tác giả nổi tiếng viết cho thiếu nhi là nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn và nhà văn Ngọc Linh. 
Trong chương trình, độc giả sẽ được lắng nghe các nhà văn, nhà thơ chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tạo, những câu chuyện bên lề thú vị xung quanh việc sáng tác nên những tác phẩm nổi tiếng, và những cuốn sách thú vị đã nuôi dưỡng tâm hồn văn chương của các tác giả từ thời thơ bé. 


Nhân dịp ra mắt cuốn sách Hành trình yêu thương, Quĩ Thiện Nhân và Những người bạn tổ chức sân chơi Vẽ nên cổ tích.


Khám phá Ngôi nhà Sách Kim Đồng – Sách Văn học, Sách Khoa học, Sách Tranh, Tạp chí với hàng nghìn cuốn sách mới đủ mọi chủ đề, lứa tuổi và nhiều quà tặng hấp dẫn. 


Trải nghiệm không gian Sân chơi Hoa tay đất Việt, thực hành nghề thủ công truyền thống và tô màu nghệ thuật. Chụp ảnh cùng các nàng công chúa Disney mà các bé gái vô cùng yêu mến. Dừng chân Vườn cổ tích đọc sách miễn phí tại không gian xanh mát. 


Độc giả yêu thích sách Comic được trải nghiệm nhiều hoạt động ấn tượng và hấp dẫn: Tham quan Bảo tàng Jump - Hòa mình vào không gian thực tế ảo với những bức tranh hoành tráng của ba bom tấn One Piece, Dragon Ball & My Hero Academia.


Bài thủ hội tụ - Trải nghiệm thẻ bài Yu-gi-Oh! & Haikyu!! Ở các nội dung: Hướng dẫn chơi, thi đấu và nhận quà!!


Tham dự Summer Night 2017 - Giấc mộng đêm hè - Đêm hội hóa trang tri ân độc giả Manga Kim Đồng.


60 năm chặng đường chưa hẳn đã là dài nhưng với những gì Nhà xuất bản Kim Đồng làm được đã minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu của một Nhà xuất bản luôn vì các em – cho các em. 


Nhà xuất bản Kim Đồng

Bình luận