Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hoặc đã tắt javascript.

Vui lòng bật javascript hoặc thử truy cập trên trình duyệt khác, thiết bị khác.

Xin cảm ơn!

Điểm sách

Cập nhật ngày: 15/10/2018
Sách bán chạy là giấc mơ của những người cầm bút. Ấy vậy mà ngay khi sở hữu một cuốn sách “cháy hàng”, nhà văn Trần Đức Tiến lại không có ý định rút ra “công thức” để áp dụng cho những cuốn sau.
Cập nhật ngày: 10/10/2018
Tốt nghiệp trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương năm 1942, họa sĩ Ngô Mạnh Quỳnh thuộc lứa họa sĩ “tây học” đầu tiên của nước ta.
Cập nhật ngày: 04/10/2018
Nhân dịp ra mắt tập truyện đồng thoại Xóm Bờ Giậu – tác phẩm văn học nhi đồng mới nhất của nhà văn Trần Đức Tiến, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức chương trình giao lưu với nhà văn Trần Đức Tiến, họa sĩ Kim Duẩn, với sự dẫn dắt của tiến sĩ
Cập nhật ngày: 05/09/2018
Bạn biết không, "Hạt của Chúa" từng được nhà khoa học Leon Lederman gọi là... “hạt chết tiệt” (Goddamn particle), vì các nhà khoa học đã phải mất tới 48 năm mới tìm ra nó...
Cập nhật ngày: 05/09/2018
Không giật gân, câu khách, càng không phải ngôn tình sướt mướt mà là sách khoa học dành cho thiếu nhi, lại chưa "bắt tay" truyền thông…ấy vậy mà tác phẩm vẫn được độc giả đón nhận và tái bản.
Cập nhật ngày: 05/09/2018
Quá trình ở bên cạnh con, trưởng thành cùng con cũng chính là một cơ hội để quan sát, cảm nhận và thấu hiểu bản thân tốt nhất.