Combo Để làm việc tốt hơn (2 quyển)

-30%
Combo Để làm việc tốt hơn (2 quyển)
Mã Kim Đồng: 
19042103460001
Khuôn Khổ: 
13x20 cm
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
250 gram
Ngày phát hành: 
19/04/2021
Giá bìa: 60.000đ
Giá bán: 42.000đ

Giới thiệu tác phẩm

Công việc ngắn, tầm nhìn dài
Tình huống bất ngờ, kinh nghiệm đắt giá, sai lầm khiến bạn lo sợ, va chạm làm bạn kinh hãi rồi cười phá lên… Tất cả những điều như thế đều có mặt trong một cửa hiệu thời trang, nơi bạn là nhân viên làm việc bán thời gian.
Có những điều buồn cười trong các việc vô cùng nghiêm túc. Và có rất nhiều kinh nghiệm nghiêm túc trong những diễn biến hết sức buồn cười.
Với Công việc ngắn, tầm nhìn dài, bạn sẽ nhận ra: Không bao giờ là uổng phí khi bước ra khỏi vùng an toàn, bắt đầu một công việc làm thêm. Không chỉ gặp gỡ, tiếp xúc mọi người, bạn còn gặp được chính mình, trong một phiên bản mới, tươi sáng hơn, khôn ngoan hơn, ngon lành hơn.
***
Cống hiến có điều kiện, làm việc không hối tiếc
Thế giới công sở là một xã hội thu nhỏ, nơi ấy có đủ kiểu người cùng hàng tá bất ngờ không sao lường trước. Cuộc đời bạn từ đây xuất hiện vị sếp với khả năng đặc biệt, chỉ cần ông ấy nhẹ nhàng đặt ba dấu chấm hỏi (???) là toàn thể nhân viên cần gấp một bình oxy để thở.
Bạn cũng sẽ gặp những nhân vật đồng nghiệp kì lạ nhất quả đất hoặc ngược lại, thú vị không chê vào đâu được. Bạn sẽ gặt hái nhiều điều, nhưng cũng phải chấp nhận mất đi nhiều thứ. Có thể bạn sẽ thành một người trẻ như con thiêu thân, ngã gục ngay trên bàn làm việc. Cũng có thể  bạn phải chọn lựa giữa công việc và tình yêu, nhận ra lời hẹn về cuộc gặp lần sau sẽ chẳng thành hiện thực nữa…
Nhưng tất cả đều sẽ ổn. Mỗi người chúng ta sẽ tự viết nên một cẩm nang trưởng thành nơi công sở cho riêng mình. Cống hiến có điều kiện, Làm việc không hối tiếc chính là những mẩu chuyện nho nhỏ về cách một chàng trai đã “sống sót” và lớn lên như thế.

Bình luận

Sách cùng tác giả

Tuấn Đức
51.800 đ
Tuấn Đức
21.000 đ

Sách cùng thể loại

Vladimir Levshin
43.400 đ
Steve Martin
63.000 đ
Nhiều tác giả
16.800 đ
Nhiều tác giả
16.800 đ
Daniel Smith
43.400 đ
Daniel Smith
43.400 đ