Combo Kĩ năng sống an toàn (3 quyển)

-30%
Combo Kĩ năng sống an toàn (3 quyển)
Mã Kim Đồng: 
20042108160001
Khuôn Khổ: 
12 x 19 cm
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
200 gram
Ngày phát hành: 
20/04/2021
Giá bìa: 46.000đ
Giá bán: 32.200đ

Giới thiệu tác phẩm

Cuốn sách Kỹ Năng Sống An Toàn: Cẩm Nang Sơ Cứu sẽ trang bị cho các em nhỏ những kiến thức, kỹ năng và phương pháp cơ bản để xử lý các tình huống khẩn cấp, góp phần làm giảm nguy cơ tử vong cho bản thân và mọi người xung quanh.
Lưu ý: Sơ cứu chỉ là những hỗ trợ ban đầu mà chúng ta thực hiện nhằm cứu người bị nạn hoặc bị thương trước khi có cứu trợ của những người có chuyên môn. Việc này không thay thế cho việc điều trị đúng quy cách nhưng nó rất quan trọng. Không có sơ cứu ban đầu thì ngay cả những vết thương đơn giản nhất, những chỗ sung đau nhỏ ở phần mềm hoặc những căn bệnh thông thường cũng có thể trở nên nghiêm trọng. Còn trong những trường hợp nguy kịch, biết sơ cứu thậm chí có thể cứu sống mạng người.
***
Bất kể bạn biết bơi hay chưa, đến với cuốn sách này, bạn sẽ được hướng dẫn những kĩ năng sinh tồn trong môi trường nước. - Nhận diện những nơi không an toàn và tạo ra môi trường an toàn cho mình và các em nhỏ. - Các kĩ năng để an toàn khi dưới nước. - Một số kiểu bơi đơn giản và cả một số mẹo nhỏ để nhanh biết bơi. - Cách sơ cấp cứu đuối nước…
***
Tham gia giao thông là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Nhưng không phải bạn nhỏ nào cũng biết cách tham gia giao thông an toàn. Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho các em những kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất để vững bước mỗi khi ra đường.
 

Bình luận

Sách cùng tác giả

Sách cùng bộ

Nguyễn Thị Thanh Thủy
9.800 đ
Nguyễn Thị Thanh Thủy
12.600 đ

Sách cùng thể loại

Munro Leaf
24.000 đ