Combo Tủ sách gia đình (4 quyển)

-20%
Combo Tủ sách gia đình (4 quyển)
Mã Kim Đồng: 
141000010023
Tác giả: 
Trọng lượng: 
800 gram
Ngày phát hành: 
14/10/2020
Giá bìa: 202.000đ
Giá bán: 161.600đ

Giới thiệu tác phẩm

Những cuốn sách cả nhà cùng đọc và sưởi ấm yêu thương trong gia đình.
TRÁI TIM CỦA MẸ - NHỮNG TRẢI NGHIỆM LÀM MẸ NGỌT NGÀO

Tình yêu thương thường là điều khó nói nên lời, nhất là với người Á Đông chúng ta. Tác giả cuốn sách này cho chúng ta thấy cách “nói lên” tình yêu thương thành lời và thành hình ảnh. Đơn giản và chân thực, dung dị và sống động, tình yêu của mẹ với con tràn đầy từng chữ và từng khuôn hình.
BÉ NGOAN RÈN THÓI QUEN TỐT - BỘ 3 CUỐN
Học Cách Nhẫn Nại
Học Cách Tập Trung
Học Cách Kiên Trì

Kiên trì - Nhẫn nại - Tập trung là ba thói quen tốt tạo nên một nền tảng vững vàng cho sự phát triển của các bạn nhỏ để thành công trong tương lai. Rèn luyện 3 thói quen này như thế nào?
Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là bộ cẩm nang hoàn hảo, cung cấp cho bé không chỉ kiến thức, mà cả các bài thực hành đơn giản mà hiệu quả, giúp bé nhận thức và rèn luyện để có được các thói quen tốt đó.
Kiến thức được đúc rút từ những hoàn cảnh thực tiễn xung quanh các bé - ở trường, ở nhà, với bố mẹ và với bạn bè, cách lý giải cũng thật gần gũi, phù hợp với nhận thức của các em.
Kiên trì là gì? “Kiên trì nghĩa là, mỗi khi định bỏ cuộc, con lại tự nhủ lòng rằng “Mình làm được mà!” Rồi con tiếp tục cố gắng cho đến khi xong việc mới thôi.”
 Nhẫn nại là gì? “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”.
Tập trung là gì? “Tập trung nghĩa là... khi con chơi Lego thì trong đầu con chỉ nghĩ đến Lego thôi.”
Với mỗi thói quen tốt, bộ sách đưa các bé qua từng bước. Từ tìm hiểu thói quen - thói quen đó nghĩa là gì? Đến nhận biết thói quen - thói quen đó được thể hiện như thế nào? Và cuối cùng là làm sao để có được thói quen đó?
Bé biết rằng “Nhẫn nại là chờ đợi mà không sốt ruột”, bé sẽ không còn phàn nàn khi tắc đường, ngồi yên khi cắt tóc, xếp hàng chờ đến lượt… Và khi chờ đợi trở nên quá khó chịu, bé học cách bình tĩnh lại bằng cách hít thở sâu, bằng cách vẽ câu chuyện…
Nhận thức đúng, thực hành thuần thục là các bé sẽ hình thành được thói quen tốt.
Các tranh minh họa cũng giúp bộ sách vừa đơn giản lại gần gũi, giúp bé ghi nhớ nhanh và sâu hơn kiến thức vừa được đọc.
Điểm cộng nữa nhé, Bé Ngoan Rèn Thói Quen Tốt là sách song ngữ Việt – Anh, nên qua đó bé sẽ có thêm một lượng từ vựng, mẫu câu tiếng Anh về đề tài này.
 

Bình luận

Sách cùng tác giả

Nhiều tác giả
130.500 đ
Nhiều tác giả
71.100 đ
Nhiều tác giả
43.200 đ

Sách cùng thể loại

Nhiều tác giả
27.000 đ
Tô Ngưng
49.500 đ
Trương Chí Hùng
54.000 đ
Nhiều tác giả
27.000 đ
Francoise Perrudin
108.000 đ
Nhiều tác giả
27.000 đ