Con là người bạn tốt (trọn bộ 10 quyển)

-30%
Con là người bạn tốt (trọn bộ 10 quyển)
Mã Kim Đồng: 
5192413060001
Tác giả: 
Khuôn Khổ: 
15x15 cm
Số trang: 
24
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
495 gram
Ngày phát hành: 
24/06/2019
Giá bìa: 170.000đ
Giá bán: 119.000đ

Giới thiệu tác phẩm

Bộ gồm 10 quyển:

1. Vũ hội hóa trang

Ở nhà Millie có chiếc rương đựng đủ thứ, nào giày, nào mũ, nào khăn… và nhiều thứ bí mật khác nữa. Đôi bạn Thomas và Millie đã cùng tổ chức một buổi hóa trang cực kì vui nhộn…

2. Những điều trái ngược

Thi thoảng, Emma cảm thấy rất vui, nhưng có lúc lại thấy buồn ơi là buồn. Một ngày chúng mình có thể làm nhiều điều trái ngược nhau, thật là thú vị phải không nào?

3. Người bạn bé nhỏ

Thomas thì bé, nhưng bố thì cao. Chú gấu nâu thì mềm, nhưng chiếc xe đồ chơi thì cứng. Bé hãy tập làm quen với các từ trái ngược trong cuốn sách xinh xắn này nhé!

4. Đôi bạn thân thiết

Mỗi khi Thomas thấy buồn chán và không biết chơi gì, cậu lại gặp Millie. Giữa hai người bạn nhỏ có nhiều đặc điểm giống nhau, nhưng cũng có những điểm khác nhau đấy… Cuốn sách này sẽ giúp các em nhỏ phân biệt cơ thể của bé trai và bé gái một cách rất tự nhiên và vô cùng dễ thương.

5. Chăm sóc em trai

Emma có cậu em trai nhỏ xíu. Suốt ngày em bé chỉ biết ăn, ị, tè, gào khóc và ngủ. Em bé tuy có lúc rất đáng yêu, nhưng những khi phiền toái, Emma chỉ muốn đem em bé cho người khác nuôi thôi…

6. Bỡ ngỡ ở nhà trẻ

Emma sắp đi học ở nhà trẻ rồi. Bạn ấy vừa cảm thấy háo hức, vừa hơi lo sợ nữa… Làm thế nào để Emma nhanh làm quen với các bạn và thầy cô ở nhà trẻ nhỉ?

7. Trân trọng đồ chơi

Vài món đồ chơi của Emma bị hỏng mất rồi, bạn búp bê thì bị rụng tóc, chiếc xe đẩy thì long mất bánh… Emma sẽ làm gì với chúng nhỉ?

8. Thợ xây tí hon

Thomas có nào cưa, nào búa, nào đinh và cả kìm nữa. Ồ, bạn ấy định làm gì với các dụng cụ đó nhỉ, em thử đoán xem nào?

9. Tập dọn nhà cửa

Ối, đôi tất của em trai Emma bị hút vào chiếc máy hút bụi rồi? Làm thế nào để Emma lấy nó ra bây giờ? Ừm, thật là rắc rối nhỉ?

10. Chơi cùng thú cưng

Bà của Thomas nuôi một con mèo rất đáng yêu. Thomas rất muốn âu yếm, ôm ấp nhưng mèo ta lại không thích mà chạy biến đi… Chà, làm sao để Thomas chơi với mèo được bây giờ?

Bình luận

Sách cùng bộ

Sách cùng thể loại

Nhiều tác giả
10.500 đ
Nhiều tác giả
24.500 đ
Nhiều tác giả
112.000 đ
Nhiều tác giả
56.000 đ
Nhiều tác giả
10.500 đ
Nhóm tác giả và họa sĩ Disney-Pixar
41.300 đ
Osamu Nishikawa
31.500 đ