Cuốn sách khám phá - Trời đêm huyền diệu

-30%
Cuốn sách khám phá - Trời đêm huyền diệu
Mã Kim Đồng: 
5202713730005
Mã ISBN: 
978-604-2-18268-3
Tác giả: 
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
20x25 cm
Số trang: 
52
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
150 gram
Ngày phát hành: 
01/04/2020
Giá bìa: 50.000đ
Giá bán: 35.000đ

Giới thiệu tác phẩm

Đã biết bao lần Anna và Elsa được ngắm bầu trời đêm huyền diệu ở xứ sở của mình. Trong cuốn sách này, độc giả sẽ được cùng các nhân vật phim Frozen khám phá bầu trời đêm, hiểu biết thêm về bắc cực quang, hệ mặt trời và các đề tài thiên văn lí thú.
Bộ sách Cuốn Sách Khám Phá gồm 5 cuốn do nhóm tác giả Disney Learning biên soạn, phù hợp với phương châm giáo dục STEM (kiến thức khoa học gắn với thực tế). Độc giả nhỏ tuổi sẽ được tiếp cận các kiến thức về khoa học, vật lí, sinh học, địa lí thông qua  phần lời dễ đọc, dễ hiểu, cùng hình ảnh thân thiện, đẹp mắt. 
Mỗi cuốn sách sẽ đưa độc giả bước vào một chuyến phiêu lưu trong thế giới khoa học cùng các nhân vật trong phim Disney. Độc giả sẽ được khám phá về thế giới xe cộ và cấu tạo ô tô cùng McQueen Tia Chớp và các nhân vật trong phim Cars 3; chiêm ngưỡng bầu trời đêm và các hiện tượng thiên văn cùng Anna và Elsa trong phim Frozen; giải mã những nguyên lí vật lí bên trong từng món đồ chơi của phim Toy Story 4; tìm hiểu về những tiềm năng kì diệu của con người cùng Gia đình Siêu nhân trong phim Incredibles 2; thám hiểm đáy đại dương cùng cá Dory và nhiều sinh vật biển khác.
Bộ sách sẽ khiến độc giả sẽ thêm yêu khoa học, mọi thứ không hề khô khan mà đầy lí thú, dễ hiểu!
•    Cuốn sách khám phá: Trời đêm huyền diệu
•    Cuốn sách khám phá: Năng lực của siêu nhân
•    Cuốn sách khám phá: Bí mật của đồ chơi
•    Cuốn sách khám phá: Khoa học về ô tô
•    Cuốn sách khám phá: Đại dương xanh thẳm

Bình luận

Sách cùng thể loại

Nhiều tác giả
91.000 đ
Nhiều tác giả
8.400 đ