Dế mèn Notebook - Phiên bản limited

-15%
Dế mèn Notebook - Phiên bản limited
Mã Kim Đồng: 
4171411000001
Khuôn Khổ: 
16x20 cm
Số trang: 
164
Định dạng: 
Bìa cứng
Trọng lượng: 
200 gram
Bộ sách: 
Kích thước: 
16x20 cm
Ngày phát hành: 
01/01/2017
Giá bìa: 60.000đ
Giá bán: 51.000đ

Giới thiệu sản phẩm

"Lần đầu tiên ra mắt Dế Mèn Notebook - ấn bản sổ tay độc đáo gợi cảm hứng từ tác phẩm văn học kinh điển Dế Mèn phiêu lưu ký!

Những trích dẫn thú vị nhất - Tranh màu đẹp nhất - Thế  giới thiên nhiên đa sắc màu trong thiên truyện đồng thoại nổi tiếng nhất
Hãy cùng trở lại tuổi thơ với Dế Mèn và những cuộc phiêu lưu bất tận trong ấn bản sổ tay được thử nghiệm nội dung mới lạ và tràn đầy năng lượng sáng tạo. Dế Mèn Notebook tuyển chọn những trích dẫn thú vị và gợi nhiều cảm xúc nhất từ Dế Mèn phiêu lưu ký. Cùng với đó là những trang tranh màu rực rỡ nhất, phác hoạ hành trình phiêu lưu bất tận của Dế Mèn do hoạ sĩ Tạ Huy Long dày công minh hoạ. Cuốn notebook cũng giống như một cuốn ”sổ tay sưu tập” với những trang dành riêng cùng bạn khám phá thế giới thiên nhiên đa sắc màu - tìm hiểu về muôn loài động-thực vật trong Dế Mèn phiêu lưu ký, đặc biệt là những nhân vật văn học đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng bạn đọc nhiều thế hệ qua ngòi bút miêu tả tài tình của nhà văn Tô Hoài như: Dế Trũi, anh Xiến Tóc, Châu Chấu Voi, Võ sĩ Bọ Ngựa, chim Trả…
 
Thể nghiệm hình thức độc đáo
Dế Mèn Notebook có bìa màu nâu mono-tone lạ mắt và nhiều tranh màu sống động kèm theo. Đặc biệt, một bức thư mini được đính kèm chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho bạn đọc!

Tiện ích khi sử dụng - Thích hợp để sưu tầm - Món quà tặng độc đáo
Sổ dày 184 trang, in bìa cứng với độ bền cao, chất liệu giấy mềm mịn, bám chữ tốt, thuận tiện để ghi chép mọi lúc mọi nơi. Dế Mèn notebook có giá trị sưu tầm cao và là món quà ý nghĩa để dành tặng bạn bè, người thân!

Đây là phiên bản phát hành với số lượng giới hạn - ra mắt duy nhất trong dịp kỉ niệm 60 năm thành lập Nhà xuất bản Kim Đồng (1957-2017). 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những người may mắn sở hữu cuốn notebook tuyệt đẹp và truyền cảm hứng phiêu lưu, sáng tạo này nhé!
"
 

Bình luận

Xem thêm sản phẩm khác