Giới thiệu tác phẩm
Ấn bản “Dế Mèn phiêu lưu ký” đặc biệt S500 kỉ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Tô Hoài.
Ấn bản này được làm bìa cứng bọc vải, bìa áo bọc ngoài ép nhũ, ruột in trên giấy Nouvel cao cấp định lượng 120gsm, được đánh số từ KD 001 đến KD 500.
Đây là ấn phẩm do nhà văn Tô Hoài rút gọn từ tác phẩm gốc “Dế mèn phiêu lưu ký” và viết tay toàn bộ.
Trong một chia sẻ khi còn sống, nhà văn tự hào: “Toàn bộ chữ viết tay trong đó là tôi viết. Đến nay chữ tôi vẫn đẹp. Lý do là hồi trước tôi tham gia nhiều hoạt động xã hội trong kháng chiến chống Mỹ, là tổ trưởng tổ dân phố, phải ký đủ các loại giấy tờ và phải viết tay rất nhiều, viết ngày viết đêm. Viết sách này là để chơi ấy mà!”
Nét chữ nết người, yêu mến nhà văn Tô Hoài và tác phẩm “Dế Mèn phiêu lưu ký” không thể bỏ qua cuốn sách độc đáo này!
Tạ Huy Long (1974) là họa sĩ truyện tranh đương đại hàng đầu Việt Nam, tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Ngoài các triển lãm 'Ngày xưa tôi là…', 'Tôi vẽ tôi', anh có triển lãm tại Pháp đồng thời là tác giả những dự án lớn như: Tủ sách tranh truyện dân gian Việt Nam, Tủ sách tranh truyện lịch sử và mới đây nhất là tập “Lược sử nước Việt bằng tranh”, “Lĩnh Nam chích quái”. Hiện tại anh đang làm việc tại Nhà xuất bản Kim Đồng.
SÁCH HIỆN ĐANG BÁN TẠI : https://tiki.vn/s500-de-men-phieu-luu-ky/c49784
Bình luận