Khoa học vui cho học sinh tiểu học - Sổ tay thí nghiệm siêu đơn giản - Tập 2

-30%
Khoa học vui cho học sinh tiểu học - Sổ tay thí nghiệm siêu đơn giản - Tập 2
Mã Kim Đồng: 
5212300010003
Mã ISBN: 
978-604-2-19237-8
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
18.5x24 cm
Số trang: 
140
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
255 gram
Ngày phát hành: 
25/01/2021
Giá bìa: 98.000đ
Giá bán: 68.600đ

Giới thiệu tác phẩm

Khoa học là tất cả những gì ở xung quanh chúng ta!

Mỗi khi nhắc đến cụm từ “thí nghiệm khoa học”, mọi người thường cảm thấy e ngại vì nghĩ rằng đó là một hoạt động phức tạp và khó khăn, chỉ có thể được thực hiện ở trong phòng thí nghiệm với sự chuẩn bị kĩ càng. Thế nhưng, bạn có biết rằng khoa học luôn ẩn giấu trong những gì chúng ta nhìn thấy và chạm vào mỗi ngày? Chỉ cần quan sát những điều nhỏ bé với tinh thần học hỏi và niềm vui khám phá, bạn sẽ nhận ra rằng các nguyên lí khoa học không hề cao siêu hay xa vời, chỉ là từ trước đến nay bạn vẫn chưa để ý đến chúng mà thôi. Hãy cùng cô bạn Aso thực hiện những thí nghiệm đơn giản đến không ngờ và trở thành vị Vua trong vương quốc khoa học gần gũi mà vẫn tràn ngập bao điều thú vị nhé!

Tìm đọc trọn bộ 2 tập Khoa Học Vui Cho Học Sinh Tiểu Học - Sổ Tay Thí Nghiệm Siêu Đơn Giản.

Tác giả PARK MI AE là cử nhân Đại học Giáo dục Seoul, Thạc sĩ Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Giáo dục Hanguk. Hiện là giáo viên trường Tiểu học Ojeong, Seoul.

Tác giả PARK JAE WON là cử nhân Đại học Giáo dục Seoul, Tiến sĩ khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Giáo dục Hàn Quốc. Hiện là giảng viên trường Đại học Seoul và Đại học Giáo dục Hàn Quốc, giáo viên trường Tiểu học Singang, Seoul.

Họa sĩ LEE LEE: Trước khi trở thành họa sĩ minh họa tự do, bà từng công tác tại phòng phát triển, phòng biên tập, phòng kế hoạch của nhiều nhà xuất bản. Các tác phẩm của bà đa dạng thể loại như tranh truyện, tạp chí nội bộ, tạp chí kiến thức, quảng cáo, v.v…

Bình luận

Sách cùng thể loại

Nhiều tác giả
95.200 đ
Nhiều tác giả
43.400 đ