Tạp chí TGTT - Bác Học Nhí - Số 85

-10%
Tạp chí TGTT - Bác Học Nhí - Số 85
Mã Kim Đồng: 
5192705980085
Tác giả: 
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
19x26 cm
Số trang: 
52
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
125 gram
Ngày phát hành: 
05/03/2019
Giá bìa: 22.000đ
Giá bán: 19.800đ

Giới thiệu tác phẩm

Tạp chí Bác Học Nhí phát hành định kì hằng tháng dành cho các bé mẫu giáo, với phần hình ảnh được mua bản quyền từ Disney, cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác để bé và cả nhà vừa đọc vừa chơi.

Số 85 phát hành tháng 3/2019 với chủ đề GIAO THÔNG mang đến nhiều kiến thức bổ ích và trò chơi vui nhộn kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo của bé.

- THƯ TRÊN ĐƯỜNG: Tìm hiểu những phát minh tiền đề và những sáng chế then chốtcho sự ra đời của những ô tô, xe máy, tàu thuyền…

- TỪ ĐIỂN ĐẦU TIÊN: Cùng điểm lại những dấu mốc quan trọng trong lịch sử giao thông và ngắm nhìn những phương tiện giao thông thuở sơ khai.

- NHẬT KÍ: Gợi ý để bé thiết kế được một phương tiện giao thông độc đáo, vừa an toàn cho người sử dụng lại vừa thân thiện với môi trường.

- TRIỂN LÃM NHÍ: Mời bétận hưởng không khí vui tươi, náo nhiệt của đường phố qua các tác phẩm thi vẽ ĐƯỜNG PHỐ TẬP NẬP của các độc giả nhí.

- THƯ VIỆN: Giới thiệu những cuốn sách sẽ giúp bé biết thêm nhiều điều về giao thông, hiểu được vai trò của ô tô, xe máy trong cuộc sống, trầm trồ trước trí tưởng tượng và óc sáng tạo vô bờ bến của con người.

Ngoài ra, Tạp chí còn có các trang truyện tranh và trò chơi, với nhân vật hoạt hình Disney quen thuộc như Đội vệ binh Sư Tử, Các bé Rối Tay,Bác sĩ McStuffins…

Bình luận

Sách cùng tác giả

Sách cùng bộ

Tạp chí cùng loại