Tạp chí TGTT - Bác Học Nhí - Số 93+94

-10%
Tạp chí TGTT - Bác Học Nhí - Số 93+94
Mã Kim Đồng: 
5202705980094
Tác giả: 
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
25,5x 38 cm
Số trang: 
52
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
305 gram
Ngày phát hành: 
08/01/2020
Giá bìa: 44.000đ
Giá bán: 39.600đ

Giới thiệu tác phẩm

Bác Học Nhí số 93+94 là số đặc biệt gộp tháng 1+2/2020, với hình thức khổ lớn gấp đôi số thường, như một tờ báo Tết rực rỡ cùng độc giả nhí mừng xuân mới. Bác Học Nhí 93+94 mang đến nhiều bài viết đặc sắc nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Tạp chí BÁC HỌC NHÍ số Tết còn tặng kèm một cuốn sổ lịch năm mới với hình minh họa là các tuyển thủ Việt Nam tài năng và tràn đầy năng lượng.

✔ VÒNG QUANH THẾ GIỚI: Những sự kiện đáng chờ đợi trong năm 2020: Thế vận hội Mùa Hè ở Tokyo, Triển lãm Thế giới ở UAE, Chặng đua xe Công thức 1 ở Hà Nội và nhiều điều hấp dẫn nữa!

✔ ĐÀI THIÊN VĂN TÍT MÍT: Những kế hoạch chinh phục Sao Hỏa và Mặt Trăng đầy hứa hẹn trong năm 2020.

✔ LỚP HỌC RỪNG XANH – NĂM TÝ KỂ CHUYỆN CHUỘT: Khám phá những sự thật thú vị về loài chuột dưới góc nhìn khoa học.

✔ TỪ ĐIỂN LÓC CÓC – CHUỘT CHẠY TRONG CÂU CHỮ: Học tiếng Anh qua các cụm từ liên quan đến chú chuột. Tìm hiểu các thành ngữ tiếng Việt về chú chuột.

✔ CỖ MÁY THỜI GIAN – LƯỢC SỬ CHUỘT MÁY TÍNH: Chuột nào mà không phá phách, là bạn rất thân thiết của chiếc máy tính? Mời bạn cùng khám phá lịch sử phát triển của “chú chuột” ấy!

✔ TRIỂN LÃM NHÍ – TRANH CHUỘT ĐÓN TẾT: Những bức tranh về chuột đầy ngộ nghĩnh của độc giả Tạp chí.

✔ THƯ VIỆN – VUI XUÂN ĐỌC TẾT: Giới thiệu những cuốn sách cực kì thú vị và ý nghĩa cho bạn nhỏ Tết này.

✔ GIỜ RA CHƠI: Những truyện cười vui nhộn liên quan đến chú chuột.

✔ KỂ CHUYỆN DANH NHÂN – NGƯỜI TÀI TUỔI CHUỘT: Nhiều danh nhân vĩ đại của thế giới là những người tuổi Chuột. Trong đó có kịch tác gia Shakespeare, danh họa Monet, nhà văn Jules Verne, thần đồng âm nhạc Mozart… Mời bạn tìm hiểu về tài năng của họ!

✔ THỂ THAO – NHỮNG CHÀNG CHUỘT TRÊN SÂN CỎ: Có rất nhiều cầu thủ tài năng là những chàng trai tuổi Chuột. Bạn có biết đó là những ai không?

✔ KẾT QUẢ ĐỢT 2 - CUỘC THI VẼ THÀNH PHỐ XANH TƯƠNG LAI

✔ Độc giả nhí sẽ được gặp gỡ các nhân vật hoạt hình Disney ngộ nghĩnh qua các trò đố vui, truyện đọc thú vị như Chuột Mickey, Vua Sư tử, Đội vệ binh Sư tử, Woody và nhóm bạn đồ chơi, Gia đình Mèo quý tộc…

BÁC HỌC NHÍ là ấn phẩm tạp chí dành cho các bạn nhỏ độ tuổi Tiểu học. Thông qua hình ảnh các nhân vật ngộ nghĩnh của Disney, độc giả nhí sẽ được vừa chơi vừa học, rèn tư duy, thỏa sức sáng tạo đồng thời cập nhật những tin tức thú vị và bổ ích về thế giới, khoa học, tự nhiên, nghệ thuật, kĩ năng sống… Cùng với đó là nhiều cuộc thi vui có phần thưởng hấp dẫn để bạn đọc thể hiện mình. BÁC HỌC NHÍ mong muốn là bạn đồng hành của độc giả nhỏ sau giờ học, cùng vui chơi và cùng khám phá thế giới.

Quà tặng đi kèm là 1 cuốn sổ lịch tuyển thủ 2020

Bình luận

Sách cùng tác giả

Sách cùng bộ

Tạp chí cùng loại