Tạp chí TGTT - Công chúa - Số 126

-10%
Tạp chí TGTT - Công chúa - Số 126
Mã Kim Đồng: 
5202704560126
Tác giả: 
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
19x26 cm
Số trang: 
52
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
125 gram
Ngày phát hành: 
05/12/2020
Giá bìa: 22.000đ
Giá bán: 19.800đ

Giới thiệu tác phẩm

Tạp chí Công chúa phát hành định kì hằng tháng, dành cho các bé gái độ tuổi Tiểu học. Ngoài phần truyện tranh và trò chơi được mua bản quyền trực tiếp từ Disney, Tạp chí còn mang đến nhiều nội dung hấp dẫn khác cho độc giả nhí như tin tức khoa học, nghệ thuật, kĩ năng sống…

 

Mời em đón đọc những bài viết thú vị trên Tạp chí Công chúa số 126 phát hành tháng 12/2020 với chuyên đề Tiệc cuối năm.

✔ Cùng chuyên mục Vui học tiếng Anh khám phá một đề tài thú vị: Các bạn nhỏ ở các nước khác sẽ ăn gì và làm gì trong đêm Giao thừa? Có rất nhiều phong tục thú vị để tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới trên khắp thế giới đang chờ em tìm hiểu.

✔ Những tin tức mới lạ và hấp dẫn khắp bốn phương: Máy bay cũng “đeo” khẩu trang phòng dịch! Muốn đi xem ca nhạc mà vẫn đảm bảo giãn cách thì phải làm sao? Cùng những sáng kiến tuyệt vời giúp giảm bao bì nhựa gây ô nhiễm… Em đã cập nhật chưa?

✔ Cùng đến thăm quê hương của vũ điệu Samba sôi động và lễ hội Carnival lớn nhất thế giới qua chuyên mục Phiêu lưu khắp chốn.

✔ Nhiều trò chơi, truyện tranh vui nhộn về các nàng công chúa Disney xinh đẹp!

✔ Những cuộc thi mới với phần thưởng hấp dẫn đang chờ em tham gia. Nhanh tay sáng tác và gửi bài về Tạp chí để có cơ hội xuất hiện trên số báo Tết 2021 nào!

Bình luận

Sách cùng tác giả

Sách cùng bộ

Tạp chí cùng loại