Trình duyệt của bạn không hỗ trợ hoặc đã tắt javascript.

Vui lòng bật javascript hoặc thử truy cập trên trình duyệt khác, thiết bị khác.

Xin cảm ơn!

Điểm sách

Cập nhật ngày: 13/11/2019
"Julie con của bầy sói" được lấy bối cảnh ở Bắc Cực, xoay quanh chuyến phiêu lưu của cô gái trẻ tuổi Julie, cùng bầy sói hoang dã, với nhiều những chi tiết hấp dẫn, cảm động.
Cập nhật ngày: 12/11/2019
Làm sao để trẻ thích đọc sách và nuôi dưỡng tình yêu với văn học trong giới trẻ là câu hỏi nhiều người quan tâm, nhất là khi mạng xã hội và điện thoại thông minh đang lấn át.
Cập nhật ngày: 11/11/2019
Lâu nay, mảng sách cung cấp những tri thức khoa học thường thức cho bạn đọc phổ thông, đặc biệt là giới trẻ vẫn được cho là thiếu và yếu.
Cập nhật ngày: 11/11/2019
Từ cảm hứng với cuốn sách Dế Mèn Phiêu Lưu Ký phiên bản Comic do họa sĩ Tạ Huy Long chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tô Hoài, vừa qua, nhà văn Nguyễn Trương Quý có buổi nói chuyện về Viết và Vẽ với h
Cập nhật ngày: 06/11/2019
Nhà văn Nguyễn Trí vừa tặng bạn đọc nhỏ tuổi một món quà dễ thương: cuốn truyện thiếu nhi Trên Đồi Đất Đỏ (Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2019). 
Cập nhật ngày: 01/11/2019
Tiểu thuyết dành cho thiếu nhi “Người đi săn và con sói lửa” của nhà văn Nguyễn Quỳnh luôn được bạn đọc yêu thích nhất là bạn đọc nhỏ tuổi, bởi câu chuyện cảm động về tình thương của con người với các loài vật.