cart.general.title

“Nhâm nhi Tết Giáp Thìn“: Khám phá Tết mọi miền Tổ quốc

Nhâm nhi Tết Giáp Thìn là ấn phẩm đặc biệt của Nhà xuất bản Kim Đồng. Nhâm nhi Tết đã trở thành món quà ý nghĩa của mỗi gia đình Việt được đón đợi như một phần của quà Tết.

Nhâm nhi Tết Giáp Thìn tuyển tập gồm 23 sáng tác Thơ - Văn - Nhạc - Họa chủ đề Xuân và Tết của nhiều tác giả dành riêng cho các em thiếu nhi. Điều đặc biệt Nhâm nhi Tết trở thành nơi hội tụ các cây viết nổi tiếng viết cho thiếu nhi nhiều thế hệ.

Nhâm nhi tết Giáp Thìn đưa bạn đọc thưởng Xuân khắp mọi miền đất nước: từ chốn thành thị đến miệt vườn, từ miền xuôi lên miền ngược, từ chuyện nay ngược về xưa.

Các bạn sẽ gặp những bạn nhỏ vui tươi nhí nháu trong Ăn Tết miệt vườn của Nguyễn Chí Ngoan; nghe câu chuyện Cổ tích đêm giao thừa của nhà văn Nguyên Hương; gặp Các nhà toán học của mùa xuân trong lời thơ hóm hỉnh của nhà thơ Đặng Hấn; hồi hộp với Vẹt cứu tiên của Nguyễn Mạnh Hà; thích thú nghe Đào Phong Lan kể Sự tích ngày Tết; và ngắm Những đóa hoa violet hạnh phúc, Những loài hoa nơi hẻm núi trong lời văn lãng mạn đẹp như tranh vẽ của các nhà văn Ellen Robena Fiel, Ralph Connor…

Đọc Nhâm nhi Tết Giáp Thìn, các bạn còn được gặp rất nhiều rồng: chú rồng nhỏ đáng yêu ngủ trong vườn; Rồng Bảnh anh dũng chiến đấu cùng Mèo Mướp, Chuột Tèo để bảo vệ linh khí của trời đất; rồng xăm hoàng gia trong câu chuyện huyền bí về Hoài Văn hầu Trần Quốc Toản; Bình yên, ấm cúng bên gia đình, khi các bạn nhỏ ngồi canh nồi bánh chưng, bánh tét đêm giao thừa, thức “Đợi tuổi” cho đến khi ngà ngật mới thôi. Và khi thời khắc giao thừa đã tới, mọi người cùng lắng nghe giai điệu Auld Lang Syne phiêu diêu,

Với Nhâm nhi tết Giáp Thìn, mời bạn cùng trổ tài khéo tay với bình hoa tết “Nắng xuân bên suối” hay còn được tự tay sáng tạo rồng Ikran bước ra từ siêu phẩm Avatar nữa. Ngoài các bước thực hiện cụ thể, những video hướng dẫn đã có sẵn trong các mã QR code dễ dàng thao tác và thực hành.

Cuốn sách thêm sống động với những bức tranh minh họa công phu của các họa sĩ đương đại: Hoàng Giang, Cẩm Anh, Quyên Thái, Lê Phương Quỳnh, Alex Nguyễn, Phương Thảo, Hậu Phan, Linh Vương, Tất Sỹ, Lê Rin…

Ấn phẩm NHÂM NHI TẾT được in màu toàn bộ trên chất liệu giấy couché cao cấp. Sách bìa cứng kèm bìa áo được xếp trong một chiếc hộp xinh xắn là món quà Xuân năm mới đầy ý nghĩa. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận quà tặng là mô hình lắp ráp rồng 3D thiết kế dành riêng cho Nhâm nhi Tết Giáp Thìn. Bạn sẽ được tự tay thực hiện gấp một chú rồng thời Lý tinh xảo, mang lại may mắn thịnh vượng suốt năm.

Nguồn: Phụ Nữ Thủ Đô