cart.general.title

Ra mắt tác phẩm Thời trang là thế: Cùng tìm hiểu về lịch sử thời trang và những bí quyết thời trang đơn giản mà hiệu quả!

Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Những ngày Văn học châu Âu năm 2017 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Kim Đồng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Pháp L’Espace, Đại sứ quán Pháp tổ chức ra mắt tác phẩm Thời trang là thế. 

Chương trình có sự tham gia giao lưu của Hoa hậu Pháp Flora Coquerel, Hoa hậu Việt Nam – Nhà thiết kế thời trang Đặng Ngọc Hân và bà Eva Nguyễn Bình, Tham tán Hợp tác và Hoạt động Văn hóa, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam.

Thời trang, nghe thật quen thuộc, nhưng có thể là một "mê cung" với những ai chưa từng tìm hiểu. Đến với cuốn sáchThời trang là thế, bạn sẽ được làm quen với những tên tuổi lớn nhất thế giới như Dior, Chanel, Yves Saint Laurent... Vén màn hậu trường của những buổi biểu diễn thời trang, hay 10 bước để tạo ra một bộ sưu tập thời trang cho mùa mới, và chẳng thiếu những bí quyết để tìm ra phong cách riêng.

Cuốn sách thậm chí còn thay đổi nhận thức của bạn, rằng thời trang không có giới hạn, nó dành cho tất cả mọi người và mọi gu thẩm mĩ !

Gần 300 trang sách đưa bạn đọc tìm hiểu những trang sử đầy mê hoặc của ngành thời trang,từ phong cách tao nhã đầu thế kỉ 20 đến các nhà tạo mẫu nổi bật, những huyền thoại sống của làng mốt. Nếu chưa tự tin về gu thẩm mĩ của mình, bạn cũng có thể tham khảo Tủ trang phục của một cô gái với những món đồ cơ bản, bỏ túi một vài bí kíp phối đồ hay lựa chọn phụ kiện để tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu !

Cuốn sách cập nhật các xu hướng mới nhất, 4 hồ sơ nhà mốt đình đám, những địa chỉ đắt đỏ nhất thế giới : Paris – Đại lộ Montaigne ; New York – Đại lộ số 5 ; London – phố Oxford ; Milan – Tứ giác vàng ; những đại sứ thương hiệu nổi tiếng..., mang đến cho bạn một thiên đường thời trang kì diệu !

Với cách giới thiệu giản dị, ngắn gọn cùng hình minh họa màu nước gợi cho ta nhớ đến những phác họa thời trang duyên dáng, Thời trang là thế sẽ là cánh cửa đầu tiên để bạn bước vào thế giới thời trang đầy màu sắc và cực kì hấp dẫn.

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Frora Conquerel

Dưới sự kết nối duyên dáng và chuyên nghiệp của bà Eva Nguyễn Bình, độc giả sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel, Hoa hậu Việt Nam 2010 – Nhà thiết kế Đặng Ngọc Hân về con đường đến với thời trang, những chặng đường đến với vương miện Hoa hậu và bí quyết để tỏa sáng với vẻ đẹp của chính mình.

Thông tin chương trình
Talkshow Thời trang là thế - Cùng tìm hiểu về lịch sử thời trang và những bí quyết thời trang đơn giản mà hiệu quả!
Thời gian: 9:30-11:00, Chủ nhật, ngày 14.5.2017
Địa điểm: Hội trường L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội
Vào cửa tự do | Dịch song song Pháp- Việt
Khách mời:
+ Bà Eva Nguyễn Bình – Tham tán hợp tác và Hoạt động Văn hóa, ĐSQ Pháp tại Việt Nam
+ Hoa hậu Pháp 2014 – Flora Coquerel
+ Hoa hậu Việt Nam 2010 – Nhà thiết kế Đặng Ngọc Hân

Thông tin chi tiết:
Tên sách: 
Thời trang là thế - Lịch sử, hậu trường và những lời khuyên
Tác giả: 
Lời: Maud Gabrielson | Minh họa: Alix de Moussac | Người dịch: Hoàng Anh
Khuôn khổ: 16.5 x 21.5
Số trang: 265
Giá bìa: 128.000đ/cuốn