Nguồn gốc các loài

-30%
Nguồn gốc các loài
Mã Kim Đồng: 
5202300010009
Mã ISBN: 
978-604-2-16564-8
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
21x27 cm
Số trang: 
60
Định dạng: 
bìa cứng
Trọng lượng: 
435 gram
Ngày phát hành: 
08/03/2020
Giá bìa: 130.000đ
Giá bán: 91.000đ

Giới thiệu tác phẩm

Nguồn Gốc Các Loài là tác phẩm trứ danh của Nhà tự nhiên học người Anh Charles Darwin, cha đẻ Thuyết Tiến Hóa.
Với lời thuật kể ngắn gọn, dễ hiểu, bao trùm đầy đủ những nội dung cơ bản trong nghiên cứu của Darwin cùng hàng trăm ảnh minh họa đẹp rực rỡ, nữ họa sĩ Sabina Radeva đã làm sống dậy học thuyết mang tính đột phá, làm biến đổi thế giới mãi mãi, trong phiên bản sách tranh dành cho bạn đọc nhỏ tuổi. 
Nguồn Gốc Các Loài gồm hơn 60 trang sách khổ lớn, đưa bạn đọc nhỏ tuổi làm quen với những khái niệm đầu tiên của khoa sinh học – thực vật học, đến những nét chính hình thành sự sống Trái Đất: loài, quá trình tiến hóa, chọn lọc tự nhiên, đấu tranh sinh tồn…
Trong những trang mô tả về ý tưởng và công trình nghiên cứu của Charles Darwin, Sabina đưa người đọc đi từ bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác lạ. 
Không đơn thuần là tường thuật một tác phẩm kinh điển, Nguồn Gốc Các Loài còn tái sinh mạnh mẽ những ý tưởng vĩ đại của nhà bác học Charles Darwin trong hệ thống tranh vẽ tươi sáng, giàu cảm xúc, giàu tính biểu tượng.
Tác giả khéo léo gieo vào lòng người đọc sự cảm phục và ngưỡng mộ cuộc đời và sự nghiệp của Charles Darwin, lòng say mê nghiên cứu, tinh thần làm việc miệt mài bất kể thời gian và những gian nan chờ đón. 
Tinh thần khoa học tự do và đầy hi vọng của Darwin đã mở ra những cánh cửa mới, như ông dự đoán: “Trong tương lai xa, tôi trông thấy những khoảng rộng mở cho những nghiên cứu có tầm quan trọng hơn nhiều… Nguồn gốc của loài người và lịch sử loài người sẽ được soi sáng.”
Nguồn Gốc Các Loài thể hiện nỗ lực của nữ họa sĩ để tạo ra một phiên bản sách tranh trung thành với nguyên tác của Charles Darwin. Ngay khi được công bố trên Kichstarter (một Dự án gây quỹ tài trợ các đề tài sáng tạo), Nguồn Gốc Các Loài trong phiên bản sách tranh đã khiến công chúng vô cùng sửng sốt. 
Cuốn sách đầu tay của Sabina đã trở thành một trong số tác phẩm bán chạy nhất, nhận được nhiều đề cử cho các giải thưởng  và được dịch ra 31 ngôn ngữ trên thế giới.
Cuốn sách hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới mẻ, giúp độc giả hiểu về sức mạnh của sự quan sát, nhận ra rằng sự hiếu kì với thế giới tự nhiên có thể dẫn đến khám phá phi thường. 
Tác phẩm của Sabina Radeva được đánh giá cao vì tinh thần sáng tạo, công phu với phụ lục tóm tắt những nội dung cơ bản trong Thuyết Tiến hóa, bảng từ vựng, phần tương tác kiểm tra kĩ năng trở thành nhà tự nhiên học với bảng mẫu vật côn trùng rất đẹp ở trang bìa lót, chắc chắn sẽ thu hút mọi em nhỏ tuổi yêu thích và khám phá khoa học.

Bình luận

Sách cùng thể loại

Julie A Lovegrove
91.000 đ
Tuấn Đức
21.000 đ
Martin Sodomka
45.500 đ
Nhiều tác giả
25.500 đ