Phi hành gia bốn chân - Những nhà chinh phục vũ trụ đầu tiên

-10%
Phi hành gia bốn chân - Những nhà chinh phục vũ trụ đầu tiên
Mã Kim Đồng: 
5202400010011
Mã ISBN: 
978-604-2-16586-0
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
19x25 cm
Số trang: 
64
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
215 gram
Ngày phát hành: 
04/03/2020
Giá bìa: 69.000đ
Giá bán: 62.100đ

Giới thiệu tác phẩm

Daria Chudnaya là chuyên viên truyền thông của Bảo tàng Vũ trụ Moskva, đồng thời cô còn hoạt động trong lĩnh vực báo chí và nghệ thuật sân khấu. Tốt nghiệp Khoa Báo chí Đại học Tổng hợp Nhân văn Quốc gia Nga năm 2012. Năm 2013, được nhận vào Nhà hát “MOST” (“Moskva Open Student Theater”). Trưởng ban truyền thông của Bảo tàng Vũ trụ Moskva từ năm 2014.

Daria nói về cuốn sách:

“Với tôi, quan trọng nhất là viết sao cho câu chuyện thật sống động. Nhờ thế, trong một thời khắc nào đó độc giả cảm thấy như chính mình được đồng hành cùng các sự kiện, cùng các nhân vật trong sách có thể bước những bước đi của nhân loại, tuy dè dặt nhưng cũng đầy táo bạo, dũng cảm và tự tin trên con đường dẫn đến ước mơ chinh phục vũ trụ.

Chính vì vậy mà trong cuốn sách có rất nhiều câu chuyện có thật, hồi ức của những người tham dự vào các sự kiện, những ghi chép nhật kí của những người trực tiếp tham gia việc chuẩn bị và quá trình đưa các sinh vật sống đầu tiên vào vũ trụ.”

“Các phi công vũ trụ đã từng bay vào quỹ đạo rất biết ơn những người bạn chó - những người anh em nhỏ bé của mình. Chúng là những sinh vật sống đầu tiên trải qua tất cả các thử nghiệm và đã thực sự tồn tại trong không gian vũ trụ. Cuốn sách này được viết ra để tưởng nhớ những phi hành gia bốn chân ấy - những nhà chinh phục vũ trụ đầu tiên.

Tôi chúc các bạn đọc sách thật vui và có nhiều thu hoạch!”

Anh hùng Liên Xô, phi công vũ trụ Xô Viết Aleksandr Loveikin.

“Các bạn đọc nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh thân mến! Gần đây, sách thiếu nhi bắt đầu được xuất bản với sự hợp tác của các cán bộ bảo tàng - đây là việc cần làm! Về phía bảo tàng – chúng tôi chứng minh được vai trò giáo dục của mình đối với trẻ em. Ở góc độ độc giả - các em được tiếp nhận các thông tin khoa học quý giá thông qua một câu chuyện được kể thật nhẹ nhàng, lôi cuốn. Tôi tin chắc rằng, cuốn sách sẽ hấp dẫn các bạn nhỏ mọi lứa tuổi. Bảo tàng vũ trụ của chúng tôi luôn vui mừng mở rộng cửa chào đón các bạn!”

Giám đốc Bảo tàng vũ trụ_Natalia Archiukhina.

Bình luận

Sách cùng thể loại

Julie A Lovegrove
117.000 đ
Dương Thụy
54.000 đ
Nhiều tác giả
55.800 đ
Beijing Xiaohonghua Book Studio
108.000 đ
Luis de Miranda
117.000 đ
Nhiều tác giả
25.200 đ