Wabi Sabi - Bất toàn, hữu hạn và dở dang

-10%
Wabi Sabi - Bất toàn, hữu hạn và dở dang
Mã Kim Đồng: 
5202800010039
Mã ISBN: 
978-604-2-18235-5
Tác giả: 
Khuôn Khổ: 
14x22.5 cm
Số trang: 
204
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
255 gram
Ngày phát hành: 
08/07/2020
Giá bìa: 70.000đ
Giá bán: 63.000đ

Giới thiệu tác phẩm

Samuel duy trì mối quan hệ từ tám năm trước với Gabriela, nhưng vẫn tiếp tục sống trong căn hộ dành cho người độc thân của mình, bận rộn với các giờ giảng tiếng Đức và thỉnh thoảng giúp đỡ ông hàng xóm Titus biên soạn sách.

Buổi sáng đầu tiên của tháng Sáu, anh nhận được một tấm bưu thiếp có dấu tem từ Nhật Bản với hình ảnh một con mèo giơ cao chân trước và dòng chữ bí ẩn: “WABI SABI”. Nhiều ngày sau, một tấm bưu thiếp khác lại tới, lần này có hình ảnh một ngôi đền.

Một sự kiện không ngờ tới thúc đẩy anh đi tới đất nước Đông Á kia, nơi anh học được vẻ đẹp của những điều bất toàn và mở ra một cơ hội không ngờ tới cho tình yêu.

“Nếu chúng ta coi tình yêu như một nghệ thuật nhân sinh, thì theo người Nhật nó sẽ tuân theo các nguyên tắc của Wabi Sabi. Tình yêu không hoàn hảo, bởi vì các cặp đôi đều là sự tổng hợp và xung đột của hai cá thể không hoàn hảo. Tình yêu dang dở vì các mối quan hệ không bao giờ ngừng phát triển, dù là theo hướng tốt hay xấu. Tình yêu tạm thời và dễ hỏng, đương nhiên rồi. Cần phải tận hưởng khi nó vẫn còn.”

 

FRANCESC MIRALLES

Francesc Miralles là nhà văn Tây Ban Nha đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Sinh ra tại Barcelona, ông tốt nghiệp Khoa Văn học Đức của Đại học Barcelona và từng làm biên tập, viết báo, nghệ thuật trị liệu trước khi tập trung chính vào công việc viết lách.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như Un haiku para Alicia (Bài haiku cho Alicia); El cuaderno de Aroha (Cuốn sổ của Aroha); Ojalá estuvieras aquí (Ước gì em ở đây); La última respuesta (Lời đáp sau cuối) viết chung với Álex Rovira; El mejor lugar del mundo es aquí mismo (Nơi tuyệt vời nhất trên thế gian này chính là tại đây) viết chung với Care Santos; Ikigai: Los secretos de Japón para una vida larga y feliz (Ikigai: Bí mật sống trường thọ và hạnh phúc của người Nhật) viết chung với Hector Garcia…

Trong số các tác phẩm của ông, Viết thường hai chữ “tình yêu” đã được dịch ra hơn 28 thứ tiếng trên thế giới. Wabi Sabi - Bất toàn, hữu hạn và dở dang là phần tiếp theo rất được mong đợi của cuốn sách này.

Sách cùng tác giả do NXB Kim Đồng - Wings Books ấn hành:

· Viết thường hai chữ “tình yêu”

· Wabi Sabi - Bất toàn, hữu hạn và dở dang

Bình luận

Sách cùng tác giả

Francesc Miralles
86.400 đ

Sách cùng thể loại

Nekomaki (ms-work)
61.200 đ
Kazuki Sakuraba
72.000 đ
Pam Smy
125.100 đ
Nekomaki (ms-work)
61.200 đ
Grant Snider
88.200 đ
Ava Dellaira
81.000 đ
Nhiều tác giả
89.100 đ
Lois Duncan
63.000 đ
Kazuki Sakuraba
72.000 đ