cart.general.title

Ra mắt bộ sách về Peppa: CHƠI “THẢ GA” CÙNG HEO PEPPA!

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt bộ sách truyện và sách tương tác về Heo Peppa – nhân vật hoạt hình được trẻ em ở Việt Nam và trên toàn thế giới yêu thích.

 

“Điều kì diệu” từ Anh quốc

Ra đời từ năm 2004 trong loạt phim hoạt hình cùng tên, Heo Peppa (Peppa Pig) cùng các nhân vật khác trong series đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo các khán giả nhí trên thế giới. Khác với những nhân vật chính trong các series hoạt hình trước đây, Peppa là một cô bé heo 4 tuổi năng động, cá tính và không phải lúc nào cũng là một cô bé “hoàn hảo”. Các tác giả của Peppa đã để cô bé lớn dần, học được nhiều bài học giản đơn nhưng ý nghĩa để Heo Peppa hoàn thiện mình mỗi ngày. Đó là lí do vì sao Peppa lại được yêu mến đến vậy, bởi bất cứ em nhỏ nào cũng sẽ tìm thấy mình trong những câu chuyện của bạn heo dễ thương này.

Có thể nói rằng, Peppa là “điều kì diệu” của hoạt hình nước Anh. Mức độ phủ sóng của cô bé heo hồng đã lan xa tới hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với hơn 18 tỉ lượt xem trên các trang trực tuyến, tạo ra “hiệu ứng” Peppa rất mạnh mẽ. Những sản phẩm đi kèm cũng nhận được sự quan tâm yêu thích tương tự, từ sách tranh, đĩa nhạc, các ấn phẩm đồ chơi… đều thuộc mặt hàng bán rất chạy tại nhiều nước. 

Lần đầu tiên ra mắt các ấn phẩm sách Peppa tại Việt Nam

 

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt đồng loạt tuyển tập sách về Heo Peppa với hai bộ Thế giới của PeppaHí hoáy cùng Peppa. Bộ sách Thế giới của Peppa gồm 18 cuốn kể 18 câu chuyện ngắn hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện trong series hoạt hình. Những câu chuyện này vừa dễ thương vừa ý nghĩa, xoay quanh Peppa và thế giới của cô bé, nơi có ông bà, bố mẹ, trường học và bạn bè thân yêu – cũng tương tự như thế giới của các bạn nhỏ khác. Những câu chuyện trong Thế giới của Peppa nhận được đồng cảm sâu sắc từ phía các độc giả nhí nhờ tình huống truyện rất gần gũi, đời thường. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những trang minh hoạ rực rỡ, tươi tắn giữ đúng tinh thần của nguyên bản hoạt hình. 

Với bộ Hí hoáy cùng Peppa, các độc giả nhí tham gia các trò chơi tương tác phong phú trong sách như dán đề can, tô màu, đếm số… Hoạt động đọc sách trở nên thú vị hơn khi các bạn nhỏ có thể vừa đọc, vừa học, vừa chơi với Peppa. Sách được in với khổ to, rõ ràng, gồm 8 cuốn chia theo 8 chủ đề thú vị. Các độc giả có thể tự mày mò, hí hoáy, hoặc cũng có thể chơi cùng bạn bè và gia đình – đó hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị. 

Hình thức ấn phẩm sách tranh giúp các bạn nhỏ dễ tiếp cận hơn với các câu chuyện xoay quanh nhân vật hoạt hình nổi tiếng này, đồng thời giúp các bé rèn luyện thói quen đọc sách, học tính tập trung. Điều quan trọng nhất, những bài học từ các truyện Peppa sẽ giúp các em thêm yêu thương bản thân, gia đình và bạn bè, giúp những người bạn nhỏ của Peppa hoàn thiện mình mỗi ngày.

Sáng thứ Bảy, ngày 25/2/2023, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức chương trình ra mắt sách “Chơi ‘thả ga’ cùng Heo Peppa” tại trụ sở 55 Quang Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chương trình gồm nhiều hoạt động tương tác thú vị xoay quanh nhân vật Peppa và đồng thời cũng sẽ là khoảng thời gian vui chơi bên nhau quý giá giữa các phụ huynh và các bạn nhỏ.