cart.general.title

Ưu đãi đặc biệt nhân ngày sách Việt Nam 21.4

Nhân Ngày Sách Việt Nam 21.4, trong khuôn khổ chương trình “Tháng 4 rộn rã, lựa sách cực đã”, NXB Kim Đồng sẽ tặng cho bạn đọc thêm một cuốn sách với đơn hàng trị giá từ 250.000đ trở lên.

Chương trình diễn ra từ ngày 21.4.2021 đến hết ngày 1.5.2021

Hãy chọn một trong các cuốn sau bằng cách Ghi mã Quà tặng vào ô Ghi chú đơn hàng khi tạo đơn hàng bạn nhé

1. Mã ST01: Mẹ Việt giúp con học tốt Tiếng Anh
Cuốn sách giúp các bậc phụ huynh tìm hiểu, tham khảo và có được lộ trình học ngoại ngữ cho con phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

2. Mã ST02: Thạch Sanh
Truyện kể về cuộc đời của nhân vật dũng sĩ Thạch Sanh trải qua nhiều thử thách lớn lao và đạt được nhiều kỳ tích.

 

 

 

 

 

 

3. Mã ST03: Mẹ ơi, con làm thế này có được không?
Cuốn sách là kết tinh của văn hóa phương Đông trong giáo dục gia đình, khởi xướng quan điểm nuôi dạy con cốt lõi không nằm ở phương pháp và kĩ năng quá cầu kì, tỉ mỉ, mà tiếng nói của trái tim mới là quan trọng nhất. Trái ngọt của giáo dục không nằm ở những thành tựu và cách hành xử bề ngoài, mà là sự bình lặng của trái tim và sự tự do rộng mở của tâm hồn. Đó chính là "tình yêu thương không phân biệt".

 

 

 

 

 

 

4. Mã ST04: Maya thần bí - Cung hoàng đạo của người Maya cổ đại
Một  trong  những  thành  tựu  vĩ  đại  của  người Maya chính là hệ thống lịch chính xác dựa vào chiêm tinh  học. Chiêm tinh học của người Maya mang nhiều màu sắc bí ẩn và thú vị riêng. Họ cũng dựa vào bầu trời, theo dõi sự chuyển động của các vì sao, nhưng họ còn sử dụng cả thời gian để tính toán chiêm tinh. Người Maya cực kì cẩn thận và thông thái, họ có một hệ thống lịch vô cùng phức tạp và tỉ mỉ song hành với chiêm tinh.

 

 

 

 

 

 

 

5. Mã ST05: Mật mã Ai Cập – Cung hoàng đạo của người Ai Cập cổ đại
Một trong những hệ thống chiêm tinh đầu tiên trên thế giới là chiêm tinh học Ai Cập cổ đại. Chiêm tinh học của người Ai Cập cổ khiến mọi người thực sự bất ngờ và ngạc nhiên vì độ đặc biệt chính xác. Đây là hệ thống chiêm tinh dễ đọc, dễ hiểu, cung cấp cho người đọc thông tin thú vị về bản thân. Người Ai Cập cổ có đam mê đặc biệt với các vì sao và hành tinh. Họ tin rằng những vị thần trên bầu trời sẽ giúp họ hiểu hơn về bản thân mình, cũng như giúp định hướng cuộc sống và hành động của họ. Chính vì vậy, chiêm tinh học của người Ai Cập cổ đại dựa trên hình ảnh và tính cách của các vị thần, 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 vị thần cụ thể.

 

 

 

 

 

 

6. Mã ST06: Ẩn số Celtic – Cung hoàng đạo của người Celt cổ đại
Nếu như chiêm tinh học hiện đại có vô vàn tài liệu nghiên cứu cũng như sách vở liên quan để tra cứu,  tham  khảo,  thậm  chí  thông  tin  trên  internet cũng nhiều, thì trái lại, rất ít thông tin và nội dung liên quan đến chiêm tinh học của người Celt được công bố rộng rãi. Những lí thuyết về chiêm tinh học của họ thường được truyền miệng từ đời này sang đời khác qua các thế hệ trong gia đình, chứ hiếm có văn bản ghi chép chính thống nào. Thế nên, chiêm tinh học của người Celt luôn có nét gì đó khác biệt và kì bí, thậm chí còn gần như biến mất hẳn trong cuộc sống bây giờ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chiêm tinh  học  của  người  Celt  thiếu  tính  chính  xác,  nếu nghiên cứu kĩ thì chúng ta sẽ phát hiện có rất nhiều lí thuyết đặc biệt tận dụng sức mạnh của thiên nhiên và vũ trụ để giúp người ta thấu hiểu hơn về tâm hồn và chính bản thân mình.

 

 

 

 

 

7. Mã ST07: Sài Gòn, nơi ấy có người chờ tôi
 Những câu chuyện tinh tế, nhẹ nhàng mang đến các suy tư về tình yêu và tuổi trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

8. Mã ST08: Pony kí sự - Hiểu để yêu con trọn vẹn - Làm bạn với con từ 1-3 tuổi
Cuốn sách nhỏ này là món quà dành tặng những bà mẹ trẻ hiện đại, đồng cảm với mẹ Pony trong các vấn đề nuôi con, cũng như gợi ý một số cách để các mẹ hiểu con hơn, trở thành bạn đồng hành tin cậy của con trong quá trình nuôi con khôn lớn, và quan trọng hơn cả là để tình yêu thương bạn dành cho con luôn trọn vẹn.

 

 

 

 

 

9. Mã ST09: Phút hồi tưởng của vĩ nhân - Edison - Làm sao để phát minh ra mọi thứ và hơn thế nữa?
Edison - nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nhân loại sẽ như hiển hiện trước mắt bạn bằng xương bằng thịt, rồi thủ thỉ kể cho bạn nghe những câu chuyện thăng trầm trong cuộc đời ông. Hóa ra ông cũng giống như bao nhiêu người bình thường khác, cũng có thời niên thiếu đầy ắp tiếng cười, có những bài học cay đắng rút ra từ thất bại, có niềm vui vỡ òa khi thành công và còn có cả những bí mật nho nhỏ không thể tiết lộ cho người khác.

 

 

 

 

 

 

10. Mã ST10: Trong mắt trái tim
“Trong mắt trái tim” là tập bút kí, tản văn đầu tay của tác giả Lê Trung Cường - Giáo viên Trường Nuôi dạy Trẻ em khiếm thị Hải Phòng. Dù bản thân cũng là một người khiếm thị nhưng dường như điều ấy không ảnh hưởng nhiều đến việc anh sáng tác. Lê Trung Cường đã viết nên những trang văn thật đẹp và tràn đầy rung cảm về cuộc sống, với sự sống động của màu sắc, náo động của thanh âm, và ngập tràn sự sống, những trang viết về tình yêu con người và cuộc đời, về ước mơ và niềm hi vọng vào tương lai.