Mái ấm chốn rừng sâu - Tập 2 - Món quà tuyệt vời nhất

-10%
Mái ấm chốn rừng sâu - Tập 2 - Món quà tuyệt vời nhất
Mã Kim Đồng: 
5212414430002
Mã ISBN: 
978-604-2-22471-0
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
14.5x20.5 cm
Số trang: 
168
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
210 gram
Ngày phát hành: 
23/04/2021
Giá bìa: 48.000đ
Giá bán: 43.200đ

Giới thiệu tác phẩm

Ngài lửng Tim Gỗ là chủ khách sạn đẳng cấp 5 hạt sồi cùng tên. Ngài xây Khách Sạn Tim Gỗ để các loài vật có chỗ ở an toàn và ấm cúng trong những lúc cần kíp. Nhân viên của Ngài là cô chuột Mona nhỏ bé, tốt bụng. Những câu chuyện quanh Khách Sạn Tim Gỗ diễn ra như thế nào? Tại sao nơi đây lại được gọi là Mái ấm chốn rừng sâu? Chúng mình cùng đọc nhé!

Mona cuối cùng cũng tìm thấy một nơi có thể gọi là nhà: Khách Sạn Tim Gỗ ấm cúng. Đây là nơi cô chuột ban ngày làm người dọn dẹp và đến tối cuộn mình ngủ trong cùng một căn phòng với cô bạn thân Tilly. Sau buổi tiệc mừng Lễ Thánh Ngủ, phần lớn các vị khách đều ngủ đông và các nhân viên đang mong chờ một mùa đông nhàn rỗi. Nhưng điều đó không duy trì được lâu vì một nữ công tước khó tính, rồi đến một kẻ bí ẩn trộm đồ ăn lúc nửa đêm. Tuyết ngày càng dày lên, còn thực phẩm dự trữ ngày càng vơi đi, Mona sẽ phải tập hợp cả những người bạn cũ và mới để giúp mọi chuyện luôn được yên ổn, với sự giúp đỡ đến từ những nơi khó ngờ tới nhất.

Cuốn truyện thứ hai trong bộ Mái ấm chốn rừng sâu, Món quà tuyệt vời nhất, sẽ sưởi ấm trái tim bạn với những nhân vật thật dễ thương và hình minh họa hấp dẫn.

KALLIE GEORGE viết sách và thường diễn thuyết tại Vancouver, Canada. Kallie George có bằng thạc sĩ văn học thiếu nhi của trường Đại học British Columbia. Bên cạnh công việc viết cho độc giả nhí, cô còn tổ chức tập huấn cho các tác giả trẻ. Ý tưởng về bộ sách Mái ấm chốn rừng sâu đã chợt đến với cô trong một lần leo núi với chồng. Khi đó, cô đã ước mình là một cô chuột nhắt như Mona để có thể tới ngụ tại khách sạn.

Chào đời trong một đêm bão tuyết đúng vào Ngày Chuột chũi (tức mùng 2 tháng 2, có nguồn gốc từ một câu chuyện cổ nước Mĩ) tại Chicago, Illinois, STEPHANIE GRAEGIN say mê vẽ và sưu tầm các loại cây cỏ suốt thời thơ ấu ở Fort Wayne, Indiana và Houston, Texas. Cô có bằng cử nhân mĩ thuật tại Viện Nghệ thuật Maryland (Baltimore, Maryland). Sau đó cô theo học tại Học viện Pratt ở Brooklyn, New York và nhận bằng thạc sĩ mĩ thuật, chuyên ngành tranh in. Stephanie hiện đang sống ở Brooklyn, vẫn vẽ tranh, và đã thành công trong việc thu nhỏ bộ sưu tập của mình chỉ còn là một chú mèo màu cam.

Bình luận

Sách cùng tác giả

Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ
Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ
Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ

Sách cùng thể loại

Andrew Lang
43.200 đ
Victor Hugo
52.200 đ
Edmondo De Amicis
67.500 đ
Roald Dahl
22.500 đ
Walter de la Mare
108.000 đ