Mái ấm chốn rừng sâu - Tập 4 - Về nhà

-10%
Mái ấm chốn rừng sâu - Tập 4 - Về nhà
Mã Kim Đồng: 
5212414430004
Mã ISBN: 
978-604-2-22473-4
Đối tượng: 
Khuôn Khổ: 
14.5x20.5 cm
Số trang: 
176
Định dạng: 
bìa mềm
Trọng lượng: 
210 gram
Ngày phát hành: 
23/04/2021
Giá bìa: 48.000đ
Giá bán: 43.200đ

Giới thiệu tác phẩm

Ngài lửng Tim Gỗ là chủ khách sạn đẳng cấp 5 hạt sồi cùng tên. Ngài xây Khách Sạn Tim Gỗ để các loài vật có chỗ ở an toàn và ấm cúng trong những lúc cần kíp. Nhân viên của Ngài là cô chuột Mona nhỏ bé, tốt bụng. Những câu chuyện quanh Khách Sạn Tim Gỗ diễn ra như thế nào? Tại sao nơi đây lại được gọi là Mái ấm chốn rừng sâu? Chúng mình cùng đọc nhé!

Đang là mùa hạ. Mọi người ở Khách Sạn Tim Gỗ đang rộn rịp chuẩn bị cho đám cưới của cô nhím Chi Chít và ngài nhím Cầu Gai! Cùng dịp, một vị khách chuột nhắt tên là Dâu Tây tới nghỉ ở khách sạn. Bà ngọt ngào và nhỏ nhẹ hệt như Mona, lại khéo léo bếp núc hệt như mẹ Mona - liệu bà Dâu Tây có phải là một người họ hàng đã thất lạc từ lâu?

Nhưng, khi tia chớp đánh trúng một phần của Khu Rừng Dương Xỉ và gây ra đám cháy, mọi sự chỉ còn tập trung vào việc làm sao để các vị khách và nhân viên khách sạn mau chóng được an toàn. Mona đã gắng sức bảo vệ Khách Sạn Tim Gỗ khỏi tổn hại. Nhưng khi đám cháy hung hãn tấn công, ở lại thật nguy hiểm. Liệu Mona và bạn bè có cứu được ngôi nhà của mình trước khi quá muộn?

Trong tập cuối của bộ sách Mái ấm chốn rừng sâu, Mona đã đối diện với thử thách lớn nhất đời mình, và cô chuột có thể sẽ phát hiện ra ý nghĩa thực sự của gia đình.

KALLIE GEORGE viết sách và thường diễn thuyết tại Vancouver, Canada. Kallie George có bằng thạc sĩ văn học thiếu nhi của trường Đại học British Columbia. Bên cạnh công việc viết cho độc giả nhí, cô còn tổ chức tập huấn cho các tác giả trẻ. Ý tưởng về bộ sách Mái ấm chốn rừng sâu đã chợt đến với cô trong một lần leo núi với chồng. Khi đó, cô đã ước mình là một cô chuột nhắt như Mona để có thể tới ngụ tại khách sạn.

Chào đời trong một đêm bão tuyết đúng vào Ngày Chuột chũi (tức mùng 2 tháng 2, có nguồn gốc từ một câu chuyện cổ nước Mĩ) tại Chicago, Illinois, STEPHANIE GRAEGIN say mê vẽ và sưu tầm các loại cây cỏ suốt thời thơ ấu ở Fort Wayne, Indiana và Houston, Texas. Cô có bằng cử nhân mĩ thuật tại Viện Nghệ thuật Maryland (Baltimore, Maryland). Sau đó cô theo học tại Học viện Pratt ở Brooklyn, New York và nhận bằng thạc sĩ mĩ thuật, chuyên ngành tranh in. Stephanie hiện đang sống ở Brooklyn, vẫn vẽ tranh, và đã thành công trong việc thu nhỏ bộ sưu tập của mình chỉ còn là một chú mèo màu cam.

Bình luận

Sách cùng tác giả

Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ
Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ
Kallie George, Stephanie Graegin
43.200 đ

Sách cùng thể loại

Judith Kerr
36.000 đ
Victor Hugo
52.200 đ
Jean Craighead George
40.500 đ
Nhiều tác giả
53.100 đ
Joan G. Robinson
76.500 đ
Nhiều tác giả
58.500 đ
Rabindranath Tagore
19.800 đ